Luật chơi Blackjack trực tuyến Đi từ dễ đến khó

Luật chơi Blackjack trực tuyến Đi từ dễ đến khó

Trò chơi bài Blackjack là một trò chơi rất hay và được rất nhiều người yêu mến nhưng để chơi tốt trò chơi Blackjack thì trước tiền người chơi phải hiểu rõ luật chơi và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn những luật chơi Blackjack trực tuyến

Luật chơi Blackjack trực tuyến Đi từ dễ đến khó
Luật chơi Blackjack trực tuyến Đi từ dễ đến khó

Luật chơi Blackjack trực tuyến

– Mục tiêu của trò chơi Blackjack là có giá trị tay của bạn mà là khoảng 21 hơn so với những đại lý mà không đi qua 21và trong blackjack thì phù hợp với các loại thẻ không có bất cứ ý nghĩa, giá trị của một tay chỉ đơn giản là với tổng số lượng điểm của mỗi thẻ trong tay. Sau đây là giá trị của các thẻ :
– Nếu Ace có thể tính là 01 hoặc 11 thì chọn điểm tốt hơn
– Với các lá bài từ 02 đến 09 thì có điểm như hiển thị
– Với các lá bài 10; Jack; Queen; và King có giá trị 10 điểm
– Với mỗi một tay có chứa một Ace được gọi với cái tên đó là một tổng Soft nếu Ace có thể được tính là 01 hoặc 11, mà tổng số không vượt quá 21.
– Tất cả cá cược đã được đặt thì đại lý sẽ chia bài cho những người chơi bắt đầu từ bên trái sang đại lý trong 02 vòng với 01 quân bài trong mỗi vòng. Tất cả các quân bài chia cho player sẽ được lật lên và còn cho đại lý thì lá bài đầu tiên sẽ lật, lá bài thứ 02 sẽ úp và sau khi chia bài và xử lý bài được bắt đầu từ tay bên trái của đại lý. Kkhi người chơi lần lượt hoàn thành các xử lý bài thì sau đó mới đến đại lý rồi sau đó thanh toán hoặc thu tiền dựa theo kết quả.
– Nếu như người chơi Blackjack tăng gấp đôi thì lá đầu tiên của đại lý là Ace, đại lý được Blackjack thì người chơi sẽ mất tất cả số cược đặt của mình.
– Nếu như muốn rút lá bài khác thì người chơi có thể tiếp tục làm như vậy cho đến khi dừng lại hoặc quá 21 điểm.
– Bảo hiểm là một tính năng riêng biệt trong Blackjack và người chơi sẽ được cho một cơ hội để đảm bảo, và nếu lá bài đầu tiên của đại lý lại là một Ace và đặt thêm cược với một nửa số tiền đã cược ban đầu. Nếu như người chơi được bảo hiểm,đại lý sẽ được Blackjack thì đặt cược bảo hiểm thanh toán là 02-1 thì người chơi sẽ thua tiền cược chính của mình và cược chính sẽ được tính là hòa nếu như người chơi cũng sẽ được Blackjack. Nếu như đại lý không có Blackjack thì người chơi thua tiền cược bảo hiểm của mình và tiền cược vẫn được thanh toán bình thường.
– Người chơi Blackjack có thể chia tay nếu 02 lá bài đầu tiên cùng một giá trị, với số tiền cược sẽ bằng tiền cược trước đó để được hai tay riêng.

Trong bài viết trên là các luật chơi Blackjack trực tuyến các bạn có thể tham khảo và nghiên cứu các luật trên để áp dụng cùng với lối chơi của mình để có thể chơi bài một cách tốt nhất.