Luật chơi Blackjack của các cao thủ

Luật chơi Blackjack của các cao thủ

Đã là cao thủ thì các họ không thiếu một cách gì để chiến thắng và đồng thời họ có những cách chơi và luật chơi thật hiệu quả. Sau đây tôi xin chia sẻ những luật chơi Blackjack của các cao thủ các bạn hãy xem luật chơi chơi ở trong bài viết nhé.

Luật chơi Blackjack của các cao thủ
Luật chơi Blackjack của các cao thủ

Luật chơi Blackjack của các cao thủ :

Sau đây là giá trị của các thẻ các bạn hãy xem qua nhé:
– Nếu Ace có thể tính là 01 hoặc 11 thì chọn điểm tốt hơn
– Với các lá bài từ 02 đến 09 thì có điểm như hiển thị
– Với các lá bài 10; Jack; Queen; và King có giá trị 10 điểm
– Với mỗi một tay có chứa một Ace được gọi với cái tên đó là một tổng Soft nếu Ace có thể được tính là 01 hoặc 11, mà tổng số không vượt quá 21.
Tất cả cá cược đã được đặt thì đại lý sẽ chia bài cho những người chơi bắt đầu từ bên trái sang đại lý trong 02 vòng với 01 quân bài trong mỗi vòng. Tất cả các quân bài chia cho player sẽ được lật lên và còn cho đại lý thì lá bài đầu tiên sẽ lật, lá bài thứ 02 sẽ úp và sau khi chia bài và xử lý bài được bắt đầu từ tay bên trái của đại lý. Kkhi người chơi lần lượt hoàn thành các xử lý bài thì sau đó mới đến đại lý rồi sau đó thanh toán hoặc thu tiền dựa theo kết quả.
Nếu như người chơi Blackjack tăng gấp đôi thì lá đầu tiên của đại lý là Ace, đại lý được Blackjack thì người chơi sẽ mất tất cả số cược đặt của mình.
– Nếu như muốn rút lá bài khác thì người chơi có thể tiếp tục làm như vậy cho đến khi dừng lại hoặc quá 21 điểm.
– Bảo hiểm là một tính năng riêng biệt trong Blackjack và người chơi sẽ được cho một cơ hội để đảm bảo, và nếu lá bài đầu tiên của đại lý lại là một Ace và đặt thêm cược với một nửa số tiền đã cược ban đầu. Nếu như người chơi được bảo hiểm,đại lý sẽ được Blackjack thì đặt cược bảo hiểm thanh toán là 02-1 thì người chơi sẽ thua tiền cược chính của mình và cược chính sẽ được tính là hòa nếu như người chơi cũng sẽ được Blackjack. Nếu như đại lý không có Blackjack thì người chơi thua tiền cược bảo hiểm của mình và tiền cược vẫn được thanh toán bình thường.
Với mục tiêu của trò chơi Blackjack trên là có giá trị tay của bạn mà là khoảng 21 hơn so với những đại lý mà không đi qua 21và trong blackjack thì phù hợp với các loại thẻ không có bất cứ ý nghĩa, giá trị của một tay chỉ đơn giản là với tổng số lượng điểm của mỗi thẻ trong tay.

Với luật chơi Blackjack của các cao thủ trên nếu áp dụng vào thực tế thì chỉ có thắng chứ ít khi bị thua. Luật chơi được các cao thủ chia sẻ để giúp cho các bạn cùng chiến thắng.